THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

Tinh thần đoàn kết đội ngũ nhân viên giúp công ty phát triển lớn mạnh

Tinh thần đoàn kết đội ngũ nhân viên là yếu tố quan trọng với sự phát triển thành công của một doanh nghiệp. Những hạt giống đố kị, ganh ghét, so bì trong đội ngũ nhân sự nếu không được loại bỏ trước khi chúng nảy mầm và trở thành những gốc cây vững chắc thì hậu quả sẽ càng khó lường. Điều đó đang chứng tỏ tinh thần đồng đội và đoàn kết của tập thể sẽ là “viên ngọc” cốt lõi để duy trì “ngọn lửa” năng suất cho tất cả mọi người. Hãy cùng đến văn hóa trong bộ phận nhân viên của Nội Thất Sunwood để nắm được rõ hơn tầm quan trọng này.

Tại sao tinh thần đoàn kết đội ngũ nhân viên ảnh hưởng đến sự thành bại của doanh nghiệp

đoàn kết đội ngũ nhân viên

Đoàn kết đôi ngũ nhân viên 

Sự phát triển lớn mạnh của một doanh nghiệp không thể không có sự đóng góp to lớn của đội ngũ nhân viên, cùng nhau góp sức đồng lòng xây dựng nên một bộ máy cường quyền. Vậy tại sao đoàn kết đội ngũ nhân viên lại có thể mang lại sự phát triển thịnh vượng của một doanh nghiệp:

– Vì khi xung pha ra “chiến trường”, chúng ta có cùng chung mục tiêu “giặc” thay vì “bắn phá” lẫn nhau

– Vì bạn sẽ mang đến cho khách hàng của mình sự phục tốt nhất tuyệt vời nhất khi có sự giúp đỡ, tương trợ tốt của đồng đội mà không cần đòi hỏi đáp trả

– Vì bạn sẽ xây dựng “bức tường thành” dày và chắc chắn khiến đối thủ phải dè chừng, suy nghĩ mỗi khi có ý định “đánh phá” doanh nghiệp của mình

– Có được LÒNG TIN từ chuỗi hệ thống phân phối và đại lý của doanh nghiệp: Một doanh nghiệp xây dựng nội bộ đoàn kết từ cao xuống thấp, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài luôn mang đến sự ĐÁNG TIN CẬY thì có lý do gì không hợp tác?

– Hình ảnh đoàn kết của đội ngũ nhân viên tạo dựng niềm tin cho khách hàng và mang lại giá trị tốt nhất đến với khách hàng.

Tinh thần đồng đội xuất phát từ văn hóa công ty Sunwood

đoàn kết đội ngũ nhân viên

Đoàn kết đôi ngũ nhân viên 

Mỗi doanh nghiệp sẽ xây dựng cho mình những nền văn hóa nhằm phát triển và nâng cao chất lượng làm việc của đội ngũ nhân viên. Trong nền văn hóa của Sunwood luôn có những kim chỉ nang nhằm hướng đến một đội ngũ nhân viên đoàn kết gắn bó giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển. Đến với 5 giá trị cốt lõi của nền văn hóa Sunwood để hiểu được tầm quan trọng của tinh thần đoàn kết đội ngũ nhân viên:

  • Luôn chân thành , nhiệt tình, vui vẻ tôn trọng đồng nghiệp, mong muốn đồng nghiệp thành công.
  • Luôn khiêm tốn học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp, đồng thời cởi mở, chia sẽ kinh nghiệm của mình để đồng nghiệp càng hoàn thiện và phát triển.
  • Nhiệt tình hợp tác , phân phối để cùng hoàn thành tốt công việc được cấp trên giao. Không đùn đẩy công việc và trách nhiệm cho đồng nghiệp.
  • Khi bất đồng quan điểm với đồng nghiệp trong việc giải quyết công việc chung được giao, phải giữ thái độ tôn trọng lẫn nhau, đồng thời trình báo với người quản lý công việc trực tiếp để xin chỉ đạo giải quyết vấn đề.
  • Không thành kiến,ghen ghét, đố kỵ, cố giành khách, và có bất cứ hành vi nào gây khó khăn, cản trở hay phương hại tới công việc của đồng nghiệp.

Lắng nghe những chia sẻ của những thành viên trong đội ngũ Sunwood về tinh thần đoàn kết

đoàn kết đội ngũ nhân viên

Đoàn kết đôi ngũ nhân viên 

Những nhân sự cốt lõi của Sunwood chia sẻ những điều đúc kết từ bấy lâu nay được trải lòng cùng chúng tôi về văn hóa công ty:

“Mình và cả team đều có tính tự chủ rất cao. Trong công việc chung, mỗi người đều đóng góp những vai trò khác nhau và luôn cố gắng hết sức để hoàn thành mục tiêu cho từng nhiệm vụ, công việc – và trên hết là cho tập thể cùng tiến bộ.” Anh Dũng một nhân viên sản xuất đưa ra kinh nghiệm đúc kết khi làm việc chung một team về tinh thần đoàn kết đội ngũ nhân viên của công ty.

“Chúng ta lắng nghe để học hỏi thêm kiến thức, cách thức giải quyết vấn đề, dám chia sẻ để tiếp nhận thêm góc nhìn mới, đa dạng hơn. Từ đó, cả đội ngũ cũng sẽ làm việc có hiệu quả, năng lượng và năng suất hơn.”Chị Dung Tran chia sẻ khi đứng trên góc cạnh một leader về tinh thần đoàn kết đội ngũ nhân viên của công ty.

Hy vọng các thông tin chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn trả lời câu hỏi: “Tinh thần đoàn kết đội ngũ nhân viên là gì? và tại sao lại ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp ” để có thể cố gắng và nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung của công ty. Chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng tạo nên một doanh nghiệp phát triển mang lại những giá trị tốt nhất đến khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT SUNWOOD

Địa chỉ công ty: 453/56 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline:  0908 35 1111 & 0922 21 36 36

Facebook: Nội thất Sunwood

Email:  noithatsunwood@gmail.com

Categories
Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Related posts

Mẫu thiết kế nội thất bếp đứng đầu xu hướng năm 2023

Bếp nơi đong đầy bữa cơm yêu thương mẹ nấu, nơi gắn kết tình yêu gia đình. Việc thiết kế…

Xem thêm

Trang trí nhà ngày tết đẹp rước tài lộc đầu năm

Chỉ còn mấy ngày nữa là chúng ta đón tết nguyên đán cùng gia đình thân yêu, công cuộc chuẩn…

Xem thêm

Bí quyết vệ sinh nội thất gỗ công nghiệp sáng đẹp đón tết

Những ngày cận tết người người nô nức tân sang vệ sinh nội thất gỗ công nghiệp trong nhà để…

Xem thêm

Bí quyết cách chọn đèn trang trí nhà ở đẹp hiện đại

Việc lựa chọn đèn trang trí nhà ở là một công đoạn vô cùng quan trọng quyết định đến thẩm…

Xem thêm

Những ý tưởng trang trí Noel trong nhà đơn giản đẹp 2022

Những ngày cuối năm chắc hẳn bạn đang háo hức chuẩn bị trang trí Noel cho không gian căn nhà…

Xem thêm

Sunwood tự hào đơn vị thiết kế nội thất tận tâm thi công cẩn thận

Nếu như thiết kế nội thất đòi hỏi sự sáng tạo với một đôi mắt thẩm mỹ thì thi công…

Xem thêm