THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

GIỚI THIỆU

Nội thất Sunwood

SUNWOOD – Nội thất đẹp nhà sang

Công ty Nội thất Sunwood khởi nghiệp vào năm 2021, tuy nhiên với tầm nhìn và xây dựng chiến lược kinh doanh bền vững, xác định mục tiêu cụ thể, sứ mệnh rõ ràng. Nội thất Sunwood bắt đầu mở rộng thị trường kết hợp với việc đầu tư xưởng sản xuất và máy móc trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao.

I – QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN NỘI THẤT SUNWOOD

Nếu biển cả được tạo ra để bị chinh phục thì nghịch cảnh được sinh ra để bị đánh bại. Chính vì vậy chinh phục thử thách chính là sự mặc định mỗi con người Sunwood phải đối diện.

Chặng đường đi đến thành công luôn chứa đầy chông gai, gian nan thử thách song với sự nỗ lực, cố gắng, với khát vọng, hoài bão đủ lớn, với ý chí kiên cường, quyết tâm vững mạnh, sự đồng lòng đồng thuận của Ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên.

Nội thất Sunwood luôn lấy khó khăn làm động lực cùng nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất để vững bước tương lai. Đó cũng chính là tinh thần thấm sâu vào máu của đội ngũ nhân viên để hình thành nên một Nội thất Sunwood ngày hôm nay.

TẦM NHÌN NỘI THẤT SUNWOOD

 • Định hướng của Nội thất Sunwood là đưa thương hiệu phát triển thành một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, lớn mạnh, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên những không gian sống sang trọng, đẳng cấp, nâng tầm và khẳng định giá trị thương hiệu Việt Nam.

SỨ MỆNH

 • Sứ mệnh của Nội thất Sunwood là mang lại giá trị cho khách hàng, sự hài lòng tuyệt đối,  và đảm bảo lợi ích cộng hưởng bằng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, dịch vụ có ưu điểm vượt trội.
 • Không gian nội thất hiện đại bắt kịp xu hướng, nâng cao chất lượng đời sống và nỗ lực, cố gắng để Nội thất Sunwood là nơi khách hàng gửi gắm niềm tin, sự tín nhiệm qua mỗi công trình nội thất.

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

 • Nội thất Sunwood Nội thất đẹp – Nhà sang

MỤC TIÊU

 • Nội thất Sunwood đặt ra mục tiêu trong thời gian tới sẽ trở thành thương hiệu lớn cũng cấp những sản phẩm đẹp nhất, sang trọng nhất, uy tín nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nguồn nhân lực

 • xuất phát điểm chỉ với 2 người sáng lập sau thời gian ngắn công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ đồng hành hơn 50 nhân sự bao gồm kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư, nhân viên tư vấn bán hàng, đội ngũ Marketing và thợ sản xuất tay nghề cao.
 • Nội thất Sunwood luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi, là tài sản quý giá và là chìa khóa thành công cho sự phát triển của công ty. Với tiêu chí “Đào tạo định hướng phát triển”, Nội thất Sunwood luôn chú trọng đầu tư, nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ nhân viên, không ngừng học hỏi, sáng tạo, bồi dưỡng phát triển kỹ năng làm việc, trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề.
 • Nội thất Sunwood luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa ưu điểm của mỗi nhân viên, tôn trọng kết quả, năng lực người lao động và sự kết hợp hài hòa giữa lợi ích cá nhân về lợi ích tập thể.
 • Với môi trường làm việc thân thiện, Nội thất Sunwood sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, cởi mở, đồng thuận, thấu hiểu, đồng cảm với khách hàng có đủ cả đức và tài, luôn đặt khách hàng làm trung tâm để tạo ra giá trị cho chính khách hàng.
 • Công ty chúng tôi cũng cam kết không ngừng nâng cao năng lực, xây dựng bộ máy theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa đến tay khách hàng.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mỗi cá nhân Nội thất Sunwood có sứ mệnh sát cánh và đồng hành trên con đường lớn mạnh của công ty. Tất cả đều miệt mài ngày đêm dồn hết tất cả tâm huyết để xây dựng một thương hiệu vững mạnh, trường tồn theo thời gian.

Khách hàng Nội thất Sunwood

 • Công ty Nội thất Sunwood luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nội thất đẹp – Nhà Sang “. Lấy lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu, lấy chất lượng dịch vụ, lấy chữ tín và sự hài lòng của quý khách hàng làm làm trung tâm hoạt động, tiêu chí phát triển công ty.
 • Nội thất Sunwood áp dụng các biện pháp nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo về mọi mặt trình độ quản lý, phương tiện thi công, năng lực tài chính, tiến độ công trình thiết kế nội thất,… tuân thủ các giải pháp thi công nội thất đảm bảo công trình nội thất có tính thẩm mỹ cao mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng.

Đối tác Nội thất Sunwood

 • Nội thất Sunwood hướng đến quan hệ đối tác phát triển lâu dài, bền vững và cùng có lợi.

III –  NỘI THẤT SUNWOOD CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT, THI CÔNG NỘI THẤT

Trong thời gian qua, Nội thất Sunwood đã chứng kiến và quan sát sự trưởng thành từng ngày trong nội lực của các thành viên và sự ưu ái của quý khách hàng lên đến 20 – 30 đơn hàng trong những tháng đầu thành lập.

Với đội ngũ thiết kế nội thất sáng tạo, chuyên nghiệp, kết hợp việc sử dụng máy móc thiết bị, công nghệ thiết kế hiện đại vào quy trình sản xuất, Sunwood đã cho ra đời những sản phẩm uy tín, chất lượng cao với mẫu mã đa dạng. Thiết kế, thi công nội thất với nhiều phong cách như: Phong cách nội thất hiện đại, phong cách nội thất tân cổ điểnphong cách nội thất Indochine, phong cách nội thất Industrial, phong cách thiết kế mới,…

Nội thất Sunwood nhận thiết kế nội thất với ý tưởng mới lạ, độc đáo:

Nội thất Sunwood

Nội thất Sunwood kiến tạo nên những không gian đẳng cấp.

Nội thất Sunwood chuyên thi công uy tín chất lượng với giá cả hợp lý.

Nội thất Sunwood luôn ứng dụng khoa học công nghệ theo hướng hiện đại.

                                     Nội thất Sunwood giúp khách hàng có trải nghiệm trong căn nhà mơ ước của khách hàng trước khi thi công

Mỗi công trình như cuộc chiến cam go gây áp lực tuy nhiên Nội thất Sunwood luôn đảm bảo tiến độ thiết kế nội thất, thi công nội thất an toàn và chất lượng. Minh chứng cho sự thành công là các công trình đã được quý khách hàng chon Nội thất Sunwood thiết kế và thi công. Nội thất Sunwood với quy mô 1000m2.

Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp. Nhờ đó, hầu hết các sản phẩm của Nội thất Sunwood khi tới tay khách hàng đều được quý khách hàng yêu mến.

Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của quý khách hàng khi phải lựa chọn những đơn vị thiết kế sản xuất thi công và chất lượng sản phẩm. Do đó, bằng sứ mệnh của mình Nội thất Sunwood mang những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất tới tay của khách hàng. Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự đoàn kết của một tập thể năng động, trẻ trung hết lòng vì quý khách hàng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Nội thất Sunwood sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Tại Nội thất Sunwood, những siêu phẩm mang thương hiệu Nội thất Sunwood ra đời dưới bàn tay khéo léo đội ngũ thợ lâu năm trong nghề. Ngoài ra, Nội thất Sunwood luôn ứng dụng khoa học công nghệ theo hướng hiện đại, thuận lợi để phát triển, đặc biệt có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn mỹ nhất.

IV – XƯỞNG SẢN XUẤT QUY MÔ NỘI THẤT SUNWOOD

Nhằm đáp ứng một không gian nội thất trọn vẹn tinh tế, xưởng sản xuất Nội thất Sunwood không ngừng phát triển về mặt quy mô và tiếp tục khẳng định vị thế chuyên gia sản xuất nội thất cao cấp trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi đặt mục tiêu sẽ là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các hạng mục đồ nội thất chuyên dụng trong gia đình như bàn ghế, giường tủ, bàn trang điểm, sofa, tủ bếp…

Năm 2021, chúng tôi đã đánh dấu bước tiến cải thiện chất lượng sản phẩm với việc đầu tư máy móc nhập ngoại đảm bảo hoạt động sản xuất an toàn và hiệu quả hơn. Mỗi sản phẩm nội thất, mỗi chất liệu khác nhau, Nội thất Sunwood đều có quy định bảo hành cụ thể, nhằm đem lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Nội thất Sunwood đã có những bước đi chuẩn mực, dần chuyển mình phát triển và đã để lại biết bao dấu ấn của mình trong lòng khách hàng bằng những công trình nội thất bền vững, được kiến tạo bởi đôi bàn tay khéo léo, khối óc sáng tạo của những con người đầy nhiệt huyết và sức trẻ.

Nội thất Sunwood

V. QUẢ NGỌT TRÊN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG CỦA NỘI THẤT SUNWOOD

Vượt qua những khó khăn trước mắt và nỗi vất vả với giọt mồ hôi ướt đẫm đó là lúc chúng tôi được thấy nụ cười hạnh phúc của khách hàng, đây là điều đã minh chứng được bản lĩnh và nội lực mỗi cá nhân Nội thất Sunwood.

Trong thời gian qua, với sự nhạy bén, nỗ lực, sáng tạo và chuyên nghiệp, luôn tích cực học hỏi những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, nhanh chóng tiếp cận được phương pháp tư duy mới, áp dụng có hiệu quả nền công nghệ thiết kế cao cấp, mới mẻ hiện đại, Nội thất Sunwood đã dần trưởng thành, phát triển.

Nội Thất Sunwood luôn để lại dấu ấn riêng trong từng công trình khác nhau về phong cách thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Với những nỗ lực và cố gắng đặc biệt quan trọng này đã giúp công ty kịp thời nắm bắt những cơ hội tốt và tạo động lực phát triển mạnh mẽ hơn, đánh dấu bước tiến lớn trong quá trình xây dựng thương hiệu nội thất Sunwood

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT SUNWOOD

Địa chỉ công ty: 453/56 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline:  0908 351 111 & 0922 213 636

Facebook: Nội thất Sunwood

Email: noithatsunwood@gmail.com